பிரதமர் அலுவலகம்
குருதேவ் தாகூரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் மரியாதை
09 MAY 2021 10:37AM by PIB Chennai
குருதேவ் ரவீந்திரநாத் தாகூரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
“தாகூர் ஜெயந்தியன்று தலைசிறந்த குருதேவ் தாகூரை நான் வணங்குகிறேன். அவர் விரும்பிய இந்தியாவை கட்டமைக்க, அவரது போற்றத்தக்க கொள்கைகள் நமக்கு ஆற்றலையும் ஊக்கத்தையும் அளிக்கட்டும்”, என்று பிரதமர் தமது சுட்டுரைச் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM bows to Gurudev Tagore on his Jayanti
09 MAY 2021 10:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to GurudevRabindranathTagore on Tagore Jayanti.
In a tweet, The Prime Minister said:
“On Tagore Jayanti, I bow to the great Gurudev Tagore. May his exemplary ideals keep giving us strength and inspiration to build the India he dreamt of.”