പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഗുരുദേവ് ടാഗോറിന് ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രണാമം അർപ്പിച്ചു
09 MAY 2021 10:37AM by PIB Thiruvananthpuram
ടാഗോർ ജയന്തിക്ക് ഗുരുദേവ് രവീന്ദ്രനാഥ ടാഗോറിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“ടാഗോർ ജയന്തിയിൽ ഞാൻ മഹാനായ ഗുരുദേവ് ടാഗോറിനെ നമിക്കുന്നു. അദ്ദേഹം സ്വപ്നം കണ്ട ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ മാതൃകാപരമായ ആശയങ്ങൾ നമുക്ക് ശക്തിയും പ്രചോദനവുമേകട്ടെ". .

Prime Minister's Office
PM bows to Gurudev Tagore on his Jayanti
09 MAY 2021 10:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to GurudevRabindranathTagore on Tagore Jayanti.
In a tweet, The Prime Minister said:
“On Tagore Jayanti, I bow to the great Gurudev Tagore. May his exemplary ideals keep giving us strength and inspiration to build the India he dreamt of.”