ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టీకా మందు వృథా కావ‌డాన్ని త‌గ్గించినందుకు ఆరోగ్య సంర‌క్ష‌ణ శ్రామికుల ను, న‌ర్సుల ను ప్ర‌శంసించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
05 MAY 2021 12:53PM by PIB Hyderabad
టీకా మందు వృథా కావ‌డాన్ని నివారించడం లో ఒక ఉదాహరణ ను నెలకొల్పినందుకు న‌ర్సుల ను, ఆరోగ్య సంర‌క్ష‌ణ శ్రామికుల ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్రమోదీ ప్ర‌శంసించారు.
కేరళ ముఖ్య‌మంత్రి శ్రీ పినారాయీ విజయన్ పొందుపరచిన ట్వీట్ ను ప్ర‌ధాన మంత్రి ఉదాహ‌రిస్తూ :
‘‘టీకా మందు వృథా ను తగ్గించడం లో మ‌న ఆరోగ్య సంర‌క్ష‌ణ శ్రామికులు, న‌ర్సు లు ఒక ఉదాహ‌ర‌ణ ను ఏర్ప‌ర‌చ‌డం బాగుంది. కోవిడ్‌-19 కి వ్య‌తిరేకం గా జ‌రుగుతున్న యుద్ధాన్ని బ‌ల‌ప‌ర‌చాలి అంటే అందుకు వ్యాక్సిన్ వృథా ను త‌గ్గించ‌డం ముఖ్యం.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM praises healthcare workers and nurses for reducing vaccine waste
05 MAY 2021 12:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised healthcare workers and nurses for setting an example in reducing vaccine wastage.
Quoting a tweet from the Chief Minister of Kerala, Pinarayi Vijayan, the Prime Minister tweeted:
“Good to see our healthcare workers and nurses set an example in reducing vaccine wastage. Reducing vaccine wastage is important in strengthening the fight against COVID-19.”