पंतप्रधान कार्यालय
आदरणीय डॉ फिलीपोस मार क्रिसोस्टोम मार थोमा वालिया मेट्रोपॉलीटन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आदरणीय डॉ फिलीपोस मार क्रिसोस्टोम मार थोमा वालिया मेट्रोपॉलीटन यांच्या निधनाबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे.
"आदरणीय डॉ फिलीपोस मार क्रिसोस्टोम मार थोमा वालिया मेट्रोपॉलीटन यांच्या निधनाने दुःख झाले. धर्मशास्त्रातले त्यांचे प्रगाढ ज्ञान आणि मानवाचे दुःख दूर करण्यासाठीच्या त्यांच्या प्रयत्नांसाठी ते सदैव स्मरणात राहतील. मालांकारा मार थोमा सिरीयन चर्चच्या सदस्यांचे सांत्वन", असे पंतप्रधानांनी ट्वीटर वर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan. He will be remembered for his rich theological knowledge and many efforts to remove human suffering. Condolences to the members of the Malankara Mar Thoma Syrian Church.”