પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આદરણીય ડૉ. ફિલિપોઝ માર ક્રાઈસોસ્ટૉમ માર થોમા વાલિયા મેટ્રોપોલિટનના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આદરણીય ડૉ. ફિલિપોઝ માર ક્રાઈસોસ્ટૉમ માર થોમા વાલિયા મેટ્રોપોલિટનના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું “આદરણીય ડૉ. ફિલિપોઝ માર ક્રાઈસોસ્ટૉમ માર થોમા વાલિયા મેટ્રોપોલિટનના નિધનથી દુઃખી છું. તેઓ ધર્મશાસ્ત્રના તેમના સમૃદ્ધ જ્ઞાન માટે અને માનવ પીડાઓને દૂર કરવાના તેમના પ્રયાસો માટે હંમેશા યાદ રહેશે. માલનકારા માર થોમા સિરિયન ચર્ચના સભ્યોને સાંત્વના.”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan. He will be remembered for his rich theological knowledge and many efforts to remove human suffering. Condolences to the members of the Malankara Mar Thoma Syrian Church.”