Prime Minister's Office
PM condoles the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan. He will be remembered for his rich theological knowledge and many efforts to remove human suffering. Condolences to the members of the Malankara Mar Thoma Syrian Church.”

பிரதமர் அலுவலகம்
மரியாதைமிகு ரெவ். டாக்டர் பிலிபோஸ் மார் கிறிசோஸ்டம் மார் தோமா வலிய மெட்ரோபாலிட்டன் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Chennai
மரியாதைமிகு ரெவ். டாக்டர் பிலிபோஸ் மார் கிறிசோஸ்டம் மார் தோமா வலிய மெட்ரோபாலிட்டன் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் சுட்டுரை வாயிலாக வெளியிட்டுள்ள செய்தியில், “மரியாதைமிகு ரெவ். டாக்டர் பிலிபோஸ் மார் கிறிசோஸ்டம் மார் தோமா வலிய மெட்ரோபாலிட்டன் மறைந்ததை அறிந்து துயருற்றேன். அவர், தனது இறையியல் அறிவுக்காகவும், சகமனிதர்களின் துன்பத்தை நீக்குவதற்காக மேற்கொண்ட அரும்பணிகளுக்காகவும் என்றும் நினைவு கூரப்படுவார். மலங்கரா மார் தோமா சிரியன் தேவாலயத்தின் உறுப்பினர்களுக்கு எனது இரங்கல்கள்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.