Prime Minister's Office
PM condoles the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan. He will be remembered for his rich theological knowledge and many efforts to remove human suffering. Condolences to the members of the Malankara Mar Thoma Syrian Church.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦਿਆਲੂ ਅਤੇ ਅਤਿਅੰਤ ਸਤਿਕਾਰਯੋਗ ਡਾ. ਫਿਲਿਪੋਜ਼ ਮਾਰ ਕ੍ਰਾਈਸਾਸਟਮ ਮਾਰ ਥੋਮਾ ਵਲਿਯਾ ਮੈਟਰੋਪੌਲੀਟਨ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦਿਆਲੂ ਅਤੇ ਅਤਿਅੰਤ ਸਤਿਕਾਰਯੋਗ ਡਾ. ਫਿਲਿਪੋਜ਼ ਮਾਰ ਕ੍ਰਾਈਸਾਸਟਮ ਮਾਰ ਥੋਮਾ ਵਲਿਯਾ ਮੈਟਰੋਪੌਲੀਟਨ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਮੈਂ ਹਿਜ਼ ਗ੍ਰੇਸ ਦ ਮੋਸਟ ਰੈਵੇਰੈਂਡ ਡਾ. ਫਿਲਿਪੋਜ਼ ਮਾਰ ਕ੍ਰਾਈਸਾਸਟਮ ਮਾਨ ਥੋਮਾ ਵਲਿਯਾ ਮੈਟਰੋਪੌਲੀਟਨ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਹ ਆਪਣੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਧਾਰਮਿਕ-ਅਧਿਆਤਮਕ ਗਿਆਨ ਅਤੇ ਮਾਨਵ ਪੀੜਾ ਨੂੰ ਖਤਮ ਕਰਨ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਲਈ ਹਮੇਸ਼ਾ ਯਾਦ ਕੀਤੇ ਜਾਣਗੇ। ਮਲੰਕਾਰਾ ਮਾਰ ਥੋਮਾ ਸੀਰੀਅਨ ਚਰਚ ਦੇ ਮੈਬਰਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ।”