Prime Minister's Office
PM condoles the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the demise of His Grace The Most Rev. Dr. Philipose Mar Chrysostom Mar Thoma Valiya Metropolitan. He will be remembered for his rich theological knowledge and many efforts to remove human suffering. Condolences to the members of the Malankara Mar Thoma Syrian Church.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ರೆ. ಡಾ. ಫಿಲಿಪೋಸ್ ಮರ್ ಕ್ರಿಸೋಸ್ಟಮ್ ಮರ್ ಥೋಮಾ ವಲಿಯಾ ಮೆಟ್ರೋಪಾಲಿಟನ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
05 MAY 2021 11:13AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಗೌರವಾನ್ವಿತ ರೆ. ಡಾ. ಫಿಲಿಪೋಸ್ ಮರ್ ಕ್ರಿಸೋಸ್ಟಮ್ ಮರ್ ಥೋಮಾ ವಲಿಯಾ ಮೆಟ್ರೋಪಾಲಿಟನ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು: “ಗೌರವಾನ್ವಿತ ರೆ. ಡಾ. ಫಿಲಿಪೋಸ್ ಮರ್ ಕ್ರಿಸೋಸ್ಟಮ್ ಮರ್ ಥೋಮಾ ವಲಿಯಾ ಮೆಟ್ರೋಪಾಲಿಟನ್ ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ದುಃಖಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ. ಅವರು ತಮ್ಮ ಶ್ರೀಮಂತ ಧರ್ಮಶಾಸ್ತ್ರದ ಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ಮಾನವರ ಸಂಕಟ ದೂರ ಮಾಡಲು ಕೈಗೊಂಡ ಅನೇಕ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗಾಗಿ ಸ್ಮರಣೆಯಲ್ಲಿರುತ್ತಾರೆ. ಮಲಂಕರ ಮಾರ್ ಥೋಮಾ ಸಿರಿಯನ್ ಚರ್ಚ್ ಸದಸ್ಯರಿಗೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸುತ್ತೇನೆ.” ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.