மனித வள மேம்பாட்டு அமைச்சகம்
ஆன்லைன் தேர்வு தவிர, 2021 மே மாதம் நடைபெறவிருக்கும் அனைத்து தேர்வுகளும் ஒத்திவைப்பு
03 MAY 2021 7:20PM by PIB Chennai
கொவிட்-19 இரண்டாம் அலையை முன்னிட்டு, 2021 மே மாதம் நடைபெறவிருக்கும் அனைத்து தேர்வுகளையும் ஒத்திவைக்குமாறு கல்வித்துறை அமைச்சகம் வலியுறுத்தியுள்ளது.
மத்திய அரசு நிதியுதவி பெறும் அனைத்து கல்வி நிறுவனங்களின் தலைவர்களுக்கும், மத்திய அரசின் உயர்கல்வித்துறை செயலாளர் திரு அமித் காரே எழுதியுள்ள கடிதத்தில், 2021 மே மாதம் நடத்த திட்டமிடப்பட்டிருந்த அனைத்து தேர்வுகளையும் ஒத்திவைக்குமாறு வலியுறுத்தியுள்ளார்.
ஆனால், ஆன்லைன் தேர்வுகளை தொடரலாம்.
இந்த முடிவு 2021 ஜூன் முதல் வாரம் மறுபரிசீலனை செய்யப்படும் என அந்த கடிதத்தில் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
கல்வி நிறுவனத்தில் யாருக்காவது எந்த உதவி தேவைப்பட்டாலும், அது உடனடியாக கிடைப்பதை உறுதி செய்ய வேண்டும் என கல்வி நிறுவனங்களுக்கு அறிவுறுத்தப்பட்டுள்ளன. அப்போதுதான் அவர்கள் கொவிட் தொற்றில் இருந்து விரைவில் வெளிவரமுடியும். தகுதியானவர்கள் அனைவரையும் கொவிட் தடுப்பூசி போடவும், அனைவரும் கொவிட் தடுப்பு நடவடிக்கைகளை பின்பற்றி பாதுகாப்பாக இருக்க அனைத்து கல்வி நிறுவனங்களையும் ஊக்குவிக்க வேண்டும் என்றும் அந்த கடிதத்தில் கூறப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Education
Postponement of all offline examinations scheduled in the month of May, 2021
03 MAY 2021 7:20PM by PIB Delhi
Due to second wave of Covid - 19, Ministry of Education urged for the postponement of all offline examinations scheduled in the month of May, 2021.
In a letter addressed to all the heads of centrally funded institutions, Secretary, Higher Education Shri Amit Khare has urged the Institutions to postpone all offline examinations scheduled in the month of May, 2021. The Online examinations, etc may however continue.
The letter also stated that the decision will be reviewed in the first week of June,2021.
The institutions have been further advised to ensure that if anyone in the institution needs any assistance it should be provided immediate possible help so that he/she comes out of the distress at the earliest. All Institutions have to encourage eligible persons to go for vaccination and ensure that everyone follows COVID -19 appropriate behavior to remain safe.