पंतप्रधान कार्यालय
श्री गुरु तेग बहादुर जी यांच्या चारशेव्या प्रकाश पुरब निमित्त पंतप्रधानांनी केले अभिवादन.
पंतप्रधानांनी गुरुद्वारा सीस गंज साहिब इथे केली प्रार्थना.
01 MAY 2021 8:49AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री गुरु तेग बहादुर जी यांना चारशेव्या प्रकाश पुरब निमित्त नमन केले आहे.
पंतप्रधान ट्विटर संदेशात म्हणाले:
“श्री गुरु तेग बहादुर जी यांच्या चारशेव्या प्रकाश पुरब निमित्त मी त्यांना नमन करतो. त्यांचे धैर्य आणि गरीब-उपेक्षितांची सेवा करण्याच्या त्यांच्या महानतेचा साऱ्या जगाला आदर आहे. जुलूम आणि अन्यायापुढे झुकण्यास त्यांनी नकार दिला. त्यांचा सर्वोच्च त्याग अनेकांना सामर्थ्य आणि प्रेरणा देतो. ”
गुरुद्वारा सीस गंज साहिब इथे केली प्रार्थना.

Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his 400th Parkash Purab
PM also prayed at Gurudwara Sis Ganj Sahib
01 MAY 2021 8:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his 400th Parkash Purab
The Prime Minister said on Twitter:
“On the special occasion of his 400th Parkash Purab, I bow to Sri Guru Teg Bahadur Ji. He is widely respected globally for his courage and his efforts to serve the downtrodden. He refused to bow to tyranny and injustice. His supreme sacrifice gives strength and motivation to many.”
Prime Minister Modi also prayed at Gurudwara Sis Ganj Sahib today.