പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയുടെ 400-ാമത്തെ പ്രകാശ് പർവ്വിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രണാമം
ഗുരുദ്വാര സിസ് ഗഞ്ച് സാഹിബിലും പ്രധാനമന്ത്രി പ്രാർത്ഥിച്ചു
01 MAY 2021 8:49AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രീ ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ 400-ാമത്തെ പ്രകാശ് പർവ്വിൽ വണങ്ങി.
"ശ്രീ ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയുടെ 400-ാമത്തെ പ്രകാശ് പർവ്വിന്റെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങുന്നു. തന്റെ ധൈര്യത്തിനും, മര്‍ദ്ദിതരെ സേവിക്കാനുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്കും ആഗോളതലത്തിൽ അദ്ദേഹത്തെ ബഹുമാനിക്കുന്നു. സ്വേച്ഛാധിപത്യത്തിനും അനീതിക്കും വഴങ്ങാൻ അദ്ദേഹം വിസമ്മതിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പരമമായ ത്യാഗം അനേകർക്ക് ശക്തിയും പ്രചോദനവുമേകുന്നു"
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his 400th Parkash Purab
PM also prayed at Gurudwara Sis Ganj Sahib
01 MAY 2021 8:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his 400th Parkash Purab
The Prime Minister said on Twitter:
“On the special occasion of his 400th Parkash Purab, I bow to Sri Guru Teg Bahadur Ji. He is widely respected globally for his courage and his efforts to serve the downtrodden. He refused to bow to tyranny and injustice. His supreme sacrifice gives strength and motivation to many.”
Prime Minister Modi also prayed at Gurudwara Sis Ganj Sahib today.