ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತರತ್ನ ಡಾ. ಬಾಬಾ ಸಾಹೇಬ್ ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಜಯಂತಿ ಹಿನ್ನೆಲೆ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 APR 2021 8:13AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಭಾರತರತ್ನ ಡಾ. ಬಾಬಾ ಸಾಹೇಬ್ ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಅವರ ಜಯಂತಿ ಹಿನ್ನೆಲೆ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಶ್ರೇಷ್ಠರಾದ ಡಾ. ಬಾಬಾ ಸಾಹೇಬ್ ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಅವರ ಜಯಂತಿ ಹಿನ್ನೆಲೆ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿ, ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ “ಸಮಾಜದ ಶೋಷಿತ ವರ್ಗವನ್ನು ಮುಖ್ಯವಾಹಿನಿಗೆ ತರಲು ಅವರು ನಡೆಸಿದ ಹೋರಾಟ ಹಲವು ಪೀಳಿಗೆಗಳಿಗೆ ಉದಾಹರಣೆಯಾಗಿ ಮುಂದುವರಿಯಲಿದೆ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Bharat Ratna Dr Babasaheb Ambedkar on his Jayanti
14 APR 2021 8:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Bharat Ratna Dr Babasaheb Ambedkar on his Jayanti.
Bowing to the great Dr Babasaheb Ambedkar on Ambedkar Jayanti, the Prime Minister tweeted "his struggle to bring the deprived section into the mainstream will remain an example for generations to come"