Prime Minister's Office
PM pays tribute to Bharat Ratna Dr Babasaheb Ambedkar on his Jayanti
14 APR 2021 8:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Bharat Ratna Dr Babasaheb Ambedkar on his Jayanti.
Bowing to the great Dr Babasaheb Ambedkar on Ambedkar Jayanti, the Prime Minister tweeted "his struggle to bring the deprived section into the mainstream will remain an example for generations to come"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना अभिवादन केले
14 APR 2021 8:13AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतरत्न डॉ बाबासाहेब आंबेडकर यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना अभिवादन केले आहे.
“डॉ बाबासाहेब आंबेडकरांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना नमन. वंचित घटकांना मुख्य प्रवाहात आणण्यासाठी त्यांनी केलेला संघर्ष पुढल्या पिढ्यांसाठी कायम एक उदाहरण राहील. " असे पंतप्रधानांनी ट्विटरवरील संदेशात म्हटले आहे.