Prime Minister's Office
PM pays tribute to Bharat Ratna Dr Babasaheb Ambedkar on his Jayanti
14 APR 2021 8:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Bharat Ratna Dr Babasaheb Ambedkar on his Jayanti.
Bowing to the great Dr Babasaheb Ambedkar on Ambedkar Jayanti, the Prime Minister tweeted "his struggle to bring the deprived section into the mainstream will remain an example for generations to come"

பிரதமர் அலுவலகம்
பாரத ரத்னா டாக்டர் பாபாசாகிப் அம்பேத்கர் பிறந்த நாளில் பிரதமர் மரியாதை
14 APR 2021 8:13AM by PIB Chennai
பாரத ரத்னா டாக்டர் பாபாசாகிப் அம்பேத்கர் பிறந்த நாளில், அவருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தினார்.
அம்பேத்கர் பிறந்தநாளில் டாக்டர் பாபாசாகிப் அம்பேத்கரை வணங்கிய பிரதமர், சுட்டுரையில் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘பின்தங்கிய பிரிவினரை, பிரதான வாழ்க்கைக்கு கொண்டு வருவதற்கான அவரது போராட்டம், அடுத்த தலைமுறைகளுக்கு முன்மாதிரியாக இருக்கும்’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.