Ministry of Home Affairs
Ceasefire Agreements with Naga groups extended
12 APR 2021 4:32PM by PIB Delhi
Ceasefire Agreements are in operation between the Government of India and National Socialist Council of Nagaland/NK (NSCN/NK), National Socialist Council of Nagaland/ Reformation (NSCN/R) and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango (NSCN/K-Khango).
It was decided to extend the Ceasefire Agreements for a further period of one year with effect from 28th April, 2021 to 27th April, 2022 with NSCN/NK and NSCN/R and from 18th April, 2021 to 17th April, 2022 with NSCN/K-Khango. These Agreements were signed on 12th April, 2021.

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
నాగా గ్రూపులతో కాల్పుల విరమణ ఒప్పందాలు పొడిగింపు
12 APR 2021 4:32PM by PIB Hyderabad
భారత ప్రభుత్వం మరియు నాగాలాండ్ నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ / ఎన్‌కే (ఎన్ఎస్‌సీఎన్‌/ ఎన్‌కే), నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ నాగాలాండ్ / రిఫార్మేషన్ (ఎన్ఎస్‌సీఎన్‌/ ఆర్) మరియు నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ నాగాలాండ్ / కే-ఖాంగో (ఎన్ఎస్‌సీఎన్‌ /కే-ఖాంగో) మధ్య కాల్పుల విరమణ ఒప్పందాలు అమలులో ఉన్నాయి. ఎన్ఎస్‌సీఎన్‌/ ఎన్‌కే మ‌రియు ఎన్ఎస్‌సీఎన్‌/ఆర్ సంస్థ‌ల‌తో అమ‌లులో ఉన్న కాల్పుల విరమణ ఒప్పందాలను 2021 ఏప్రిల్ 28 నుండి 2022 ఏప్రిల్ 27 వరకు.. ఎన్ఎస్‌సీఎన్‌ /కే-ఖాంగోతో ఉన్న కాల్పుల విర‌మ‌ణ‌
ఒప్పందాన్ని 2021 ఏప్రిల్ 18 నుండి 2022 ఏప్రిల్ 17 వరకు పొడిగించాలని నిర్ణయించారు. ఈ కాల్పుల విరమణ ఒప్పందాలు 2021 ఏప్రిల్ 12న సంతకం చేయబడ్డాయి.