Ministry of Home Affairs
Ceasefire Agreements with Naga groups extended
12 APR 2021 4:32PM by PIB Delhi
Ceasefire Agreements are in operation between the Government of India and National Socialist Council of Nagaland/NK (NSCN/NK), National Socialist Council of Nagaland/ Reformation (NSCN/R) and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango (NSCN/K-Khango).
It was decided to extend the Ceasefire Agreements for a further period of one year with effect from 28th April, 2021 to 27th April, 2022 with NSCN/NK and NSCN/R and from 18th April, 2021 to 17th April, 2022 with NSCN/K-Khango. These Agreements were signed on 12th April, 2021.

ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
നാഗ സംഘടനകളുമായുള്ള വെടിനിർത്തൽ കരാറുകൾ നീട്ടി
12 APR 2021 4:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി , ഏപ്രിൽ 12,2021
കേന്ദ്ര സർക്കാരും നാഷണൽ സോഷ്യലിസ്റ്റ് കൗൺസിൽ ഓഫ് നാഗാലാൻഡ് / എൻ‌കെ (എൻ‌എസ്‌സി‌എൻ / എൻ‌കെ), നാഷണൽ സോഷ്യലിസ്റ്റ് കൗൺസിൽ ഓഫ് നാഗാലാൻഡ് / റിഫോമേഷൻ (എൻ‌എസ്‌സി‌എൻ / ആർ), നാഷണൽ സോഷ്യലിസ്റ്റ് കൗൺസിൽ ഓഫ് നാഗാലാൻഡ് / കെ-ഖാംഗോ (എൻ‌എസ്‌സി‌എൻ / കെ -ഖാംഗോ) എന്നീ നാഗ സംഘടനകളുമായാണ് വെടിനിർത്തൽ കരാറുകൾ നിലവിലുള്ളത്.
എൻ‌എസ്‌സി‌എൻ / എൻ‌കെ, എൻ‌എസ്‌സി‌എൻ / ആർ എന്നിവയുമായുള്ള വെടിനിർത്തൽ കരാറുകൾ 2021 ഏപ്രിൽ 28 മുതൽ 2022 ഏപ്രിൽ 27 വരെ ഒരു വർഷത്തേക്കും എൻ‌എസ്‌സി‌എൻ / കെ -ഖാംഗോയുമായുള്ള വെടിനിർത്തൽ കരാർ 2021 ഏപ്രിൽ 18 മുതൽ 2022 ഏപ്രിൽ 17 വരെയുമാണ് നീട്ടാൻ തീരുമാനിച്ചത്. നീട്ടിക്കൊണ്ടുള്ള കരാറുകൾ 2021 ഏപ്രിൽ 12 ന് ഒപ്പുവച്ചു..