Ministry of Home Affairs
Ceasefire Agreements with Naga groups extended
12 APR 2021 4:32PM by PIB Delhi
Ceasefire Agreements are in operation between the Government of India and National Socialist Council of Nagaland/NK (NSCN/NK), National Socialist Council of Nagaland/ Reformation (NSCN/R) and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango (NSCN/K-Khango).
It was decided to extend the Ceasefire Agreements for a further period of one year with effect from 28th April, 2021 to 27th April, 2022 with NSCN/NK and NSCN/R and from 18th April, 2021 to 17th April, 2022 with NSCN/K-Khango. These Agreements were signed on 12th April, 2021.

गृह मंत्रालय
नागा गटांसोबत केलेल्या शस्त्रसंधी कराराला मुदतवाढ
12 APR 2021 5:48PM by PIB Mumbai
भारत सरकार आणि नॅशनल सोशलिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड / एनके (एनएससीएन/ एनके) , नॅशनल सोशलिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड / रिफॉर्मेशन (एनएससीएन / आर) तसेच नॅशनल सोशलिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड/ के - खांगो ( एनएससीएन/ के - खांगो) यांच्यात शस्त्रसंधी कराराची अंमलबजावणी सुरु आहे.
या शस्त्रसंधी कराराला पुढील एक वर्षासाठी मुदतवाढ देण्याचा निर्णय घेण्यात आला आहे. एनएससीएन / एनके आणि एनएससीएन / आर या गटांसाठी 28 एप्रिल , 2021पासून लागू होणारी ही मुदतवाढ 27 एप्रिल 2022 पर्यंत असेल तर एनएससीएन/ के- खांगो गटासाठी कराराची मुदतवाढ 18 एप्रिल 2021 ते 17 एप्रिल 2022 पर्यंत लागू राहील. 12 एप्रिल 2021 रोजी या मुदतवाढ करारांवर स्वाक्षरी करण्यात आली.