പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബംഗബന്ധു ഷെയ്ഖ് മുജിബുർ റഹ്മാന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
17 MAR 2021 9:52AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ബംഗബന്ധു ഷെയ്ഖ് മുജിബുർ റഹ്മാന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
" മനുഷ്യാവകാശത്തിന്റെയും സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന്റെയും ചാമ്പ്യനായ ബംഗബന്ധു ഷെയ്ഖ് മുജിബുർ റഹ്മാന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ ആദരാഞ്ജലി. എല്ലാ ഇന്ത്യക്കാർക്കും അദ്ദേഹം ഒരു നായകനാണ്. ചരിത്രപരമായ # മുജിബ് ബോർഷോ ആഘോഷങ്ങൾക്കായി ഈ മാസം അവസാനം ബംഗ്ലാദേശ് സന്ദർശിക്കുന്നത് എന്റെ ബഹുമതിയാണ് ," പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Bangabandhu Sheikh Mujibur Rahman on his birth anniversary
17 MAR 2021 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Bangabandhu Sheikh Mujibur Rahman, on his birth anniversary.
The Prime Minister said, "My heartfelt homage to Bangabandhu Sheikh Mujibur Rahman, a champion of human rights and freedom, on his birth anniversary. He is a hero for all Indians too. It will be my honour to visit Bangladesh later this month for the historic #MujibBorsho celebrations."