Prime Minister's Office
PM pays homage to Bangabandhu Sheikh Mujibur Rahman on his birth anniversary
17 MAR 2021 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Bangabandhu Sheikh Mujibur Rahman, on his birth anniversary.
The Prime Minister said, "My heartfelt homage to Bangabandhu Sheikh Mujibur Rahman, a champion of human rights and freedom, on his birth anniversary. He is a hero for all Indians too. It will be my honour to visit Bangladesh later this month for the historic #MujibBorsho celebrations."

पंतप्रधान कार्यालय
वंगबंधू शेख मुजिबूर रेहमान यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
17 MAR 2021 9:52AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 17 मार्च 2021
वंगबंधू शेख मुजिबूर रेहमान यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, “मानवी हक्क आणि स्वातंत्र्यासाठी लढा देणारे वंगबंधू शेख मुजिबूर रेहमान यांना मी हृदयापासून आदरांजली वाहतो. ते सर्व भारतीयांचे देखील आदर्श आहेत. या महिन्यात काही दिवसांनी ऐतिहासिक #मुजीबबार्शो सोहोळ्या#साठी बांग्लादेशाला भेट देण्याची संधी मिळत आहे हे मी माझे भाग्य समजतो.”