ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మరియు శ్రీ లంక అధ్యక్షుడు గౌరవనీయులు శ్రీ గోటబయ రాజపక్స మధ్య టెలిఫోన్ సంభాషణ
13 MAR 2021 3:22PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, ఈ రోజు, శ్రీ లంక అధ్యక్షుడు గౌరవనీయులు శ్రీ గోటబయ రాజపక్స తో టెలిఫోనులో మాట్లాడారు.
ఈ సందర్భంగా ఇరువురు నాయకులు, సమయోచిత పరిణామాలతో పాటు, ద్వైపాక్షిక, బహుపాక్షిక వేదికలలో ఇరు దేశాల మధ్య కొనసాగుతున్న సహకారాన్ని సమీక్షించారు. కొనసాగుతున్న కోవిడ్-19 సవాళ్ళ నేపథ్యంతో సహా సంబంధిత అధికారుల మధ్య క్రమం తప్పకుండా సంబంధాలు కొనసాగించడానికి వారు అంగీకరించారు.
పొరుగు దేశాలకు మొదటి ప్రాధాన్యత అనే భారతదేశ విధానం గురించి, ఈ సందర్భంగా, ప్రధానమంత్రి, శ్రీలంక కు మరోసారి తెలియజేశారు.

Prime Minister's Office
Phone call between Prime Minister Shri Narendra Modi and H.E. Gotabaya Rajapaksa, the President of Sri Lanka
13 MAR 2021 3:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with H.E. Gotabaya Rajapaksa, the President of Sri Lanka.
The leaders reviewed topical developments and the ongoing cooperation between both countries in bilateral and multilateral forums. They agreed to maintain regular contact between relevant officials, including in the context of the continuing COVID-19 challenges.
Prime Minister reiterated the importance of Sri Lanka to India's Neighbourhood First policy.