പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സെറാവീക്ക് ആഗോള ഊർജ്ജ പരിസ്ഥിതി നേതൃത്വ അവാർഡ് സ്വീകരിക്കുകയും സെറാവീക്ക് 2021 ൽ മുഖ്യ പ്രഭാഷണം നടത്തുകയും ചെയ്യും.
04 MAR 2021 6:10PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രിശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സെറാവീക്ക് ആഗോള ഊർജ്ജ പരിസ്ഥിതി നേതൃത്വ അവാർഡ് സ്വീകരിക്കുകയും കേംബ്രിഡ്ജ് എനർജി റിസർച്ച് അസോസിയേറ്റ്സ് വീക്ക് (സെറാവീക്ക്) 2021 മാർച്ച് 5 ന് വൈകുന്നേരം 7 മണിക്ക് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ മുഖ്യ പ്രഭാഷണം നടത്തുകയും ചെയ്യും.
സെറാവീക്കിനെ കുറിച്ച്
1983 ൽ ഡോ. ഡാനിയേൽ യെർഗിൻ ആണ് സെറവീക്ക് സ്ഥാപിച്ചത്. 1983 മുതൽ എല്ലാ വർഷവും മാർച്ചിൽ ഇത് ഹ്യൂസ്റ്റണിൽ സംഘടിപ്പിക്കപ്പെടുന്നു, ഇത് ലോകത്തിലെ പ്രധാന വാർഷിക ഊർജ്ജ പ്ലാറ്റ്ഫോമായി കണക്കാക്കപ്പെടുന്നു. സെറാവീക്ക് 2021 മാർച്ച് 1 മുതൽ മാർച്ച് 5 വരെ വെർച്വലായി നടക്കും
അവാർഡിനെക്കുറിച്ച്
സെറാവീക്ക് ആഗോള ഊർജ്ജ പരിസ്ഥിതി നേതൃത്വ അവാർഡ് 2016-ൽ ആരംഭിച്ചു. ആഗോള ഊർജ്ജത്തിന്റെയും പരിസ്ഥിതിയുടെയും ഭാവിയിലെ നേതൃത്വത്തിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെയും ഊർജ്ജ പ്രാപ്തത , താങ്ങാനാവുന്ന നിരക്ക് , പരിസ്ഥിതി കാര്യവിചാരകത്വത്തിനു ള്ള പരിഹാരങ്ങളും നയങ്ങളും വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നു.

Prime Minister's Office
PM to receive the CERAWeek Global Energy and Environment Leadership Award and deliver keynote address at the CERAWeek 2021 on 5th March
04 MAR 2021 6:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will receive the CERAWeek Global Energy and Environment Leadership Award and deliver keynote address at the CERAWeek 2021 on 5th March at around 7 PM via video conferencing.
About CERAWeek
CERAWeek was founded in 1983 by Dr. Daniel Yergin. It has been organized in Houston in March every year since 1983 and is considered the world’s premier annual energy platform. CERAWeek 2021 is being convened virtually from 1st March to 5th March, 2021.
About the Award
CERAWeek Global Energy and Environment Leadership Award was instituted in 2016. It recognizes the commitment of leadership on the future of global energy & environment and for offering solutions and policies for energy access, affordability & environmental stewardship.