ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
2021 ഫെബ്രുവരി 27, 28 തീയതികളിൽ കൊവിഡ്-19 വാക്സിൻ വിതരണം ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതല്ല
26 FEB 2021 12:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ജനുവരി 16 നാണ് രാജ്യത്തെ കോവിഡ് വാക്സിനേഷൻ ദൗത്യത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി തുടക്കമിട്ടത്. വാക്സിന്റെ ഗുണഭോക്തൃ പട്ടികയിൽ 60 വയസ്സിന് മുകളിൽ പ്രായമുള്ളവരേയും, 45 വയസ്സിന് മുകളിൽ പ്രായമുള്ള മറ്റ് രോഗങ്ങൾ ഉള്ളവരേയും 2021 മാർച്ച് ഒന്നുമുതൽ ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടുണ്ട്.
ഈ ശനി, ഞായർ ദിവസങ്ങളിൽ (ഫെബ്രുവരി 27, 28 തീയതികളിൽ) Co-Win ഡിജിറ്റൽ പ്ലാറ്റ്ഫോം, Co-Win 1.0 ൽ നിന്നും Co-Win 2.0 ആയി മാറുകയാണ്. ഇത് മൂലം ഈ ദിവസങ്ങളിൽ രാജ്യത്ത് കോവിഡ്-19 വാക്സിൻ വിതരണം ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതല്ല. സംസ്ഥാന-കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശ ഭരണകൂടങ്ങൾക്ക് ഇത് സംബന്ധിച്ച വിവരങ്ങൾ നേരത്തെ തന്നെ നൽകിയിട്ടുണ്ട്.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID 19 Vaccination sessions not scheduled on Saturday and Sunday (27th & 28th Feb, 2021) in wake of IT System Transition from Co-Win 1.0 to Co-Win 2.0
26 FEB 2021 12:27PM by PIB Delhi
The COVID vaccination was launched on 16th January by the Honourable Prime Minister. The country wide Vaccination exercise is being exponentially expanded to include those above 60 years of age and those above 45 years with co-morbidities, from 1st March 2021.
On this Saturday and Sunday (27th and 28th Feb), the Co-Win digital platform will be transitioning from Co-Win1.0 to Co-Win 2.0. In view of this, COVID 19 Vaccination sessions will not be scheduled during these two days. The States and UTs have been already informed about this transition.