પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી મન્નાથુ પદ્મનાભનજીને તેમની પુણ્ય તિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
25 FEB 2021 10:32AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મન્નાથુ પદ્મનાભનજીને તેમની પુણ્ય તિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "શ્રી મન્નાથુ પદ્મનાભનજીને તેમની પુણ્ય તિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ. આપણે સમાજ કલ્યાણ અને યુવા સશક્તિકરણમાં તેમના બહોળા યોગદાનને યાદ કરીએ છીએ. તેમના સમૃદ્ધ વિચારો ઘણા લોકોને પ્રેરણા આપે છે"

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Mannathu Padmanabhan Ji on his Punya Tithi
25 FEB 2021 10:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Mannathu Padmanabhan Ji on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tributes to Sri Mannathu Padmanabhan Ji on his Punya Tithi. We recall his long lasting contributions towards social welfare and youth empowerment. His rich thoughts continue to motivate many."