पंतप्रधान कार्यालय
शिमोगा इथे झालेल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
22 JAN 2021 11:52AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 जानेवारी 2021
शिमोगा इथे झालेल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
शिमोगा इथल्या जीवितहानीने दुःख झाले असून मृतांच्या कुटुंबियांप्रती शोकभावना व्यक्त करत असल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीट संदेशात म्हटले आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो. राज्य सरकार, बाधितांना सर्वतोपरी सहाय्य पुरवत असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in Shivamogga
22 JAN 2021 10:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in Shivamogga.
In a tweet, the Prime Minister said, "Pained by the loss of lives in Shivamogga. Condolences to the bereaved families. Praying that the injured recover soon. The State Government is providing all possible assistance to the affected."