പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിറം ഇന്‍സ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് തീപ്പിടിത്തത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
21 JAN 2021 8:10PM by PIB Thiruvananthpuram
പുണെയിലെ സിറം ഇന്‍സ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് പ്ലാന്റിലെ തീപ്പിടിത്തത്തില്‍ ഉണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
" സിറം ഇന്‍സ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിലുണ്ടായ ദൗർഭാഗ്യകരമായ തീപ്പിടിത്തം മൂലമുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ അതിയായി വേദനിക്കുന്നു. ദുഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ തീപ്പിടിത്തത്തില്‍ മരിച്ചവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങളെ സ്മരിക്കുന്നു. പരിക്കേറ്റവര്‍ എത്രയും വേഗത്തില്‍ സുഖംപ്രാപിക്കട്ടേയെന്ന് പ്രാര്‍ഥിക്കുന്നു, " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ രേഖപ്പെടുത്തി.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in Serum Institute fire
21 JAN 2021 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a fire at Serum Institute Pune.
In a tweet, Shri Modi said "Anguished by the loss of lives due to an unfortunate fire at the @SerumInstIndia. In this sad hour, my thoughts are with the families of those who lost their lives. I pray that those injured recover at the earliest."