ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దేశం గురు గోవింద్ సింహ్ జీ ఆద‌ర్శాల ద్వారా ప్రేర‌ణ‌ ను పొంది పురోగమిస్తోంది: ప‌్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ
20 JAN 2021 3:29PM by PIB Hyderabad
గురు గోవింద్ సింహ్ జీ ‘ప్ర‌కాశ్ ప‌ర్వ్’ సంద‌ర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయ‌న‌ కు న‌మ‌స్సులు అర్పించారు. ఈ శుభ సంద‌ర్భం లో దేశ ప్ర‌జ‌ల‌కు ప్రధాన మంత్రి శుభాకాంక్ష‌లు తెలియజేశారు. ‘ప్ర‌ధాన మంత్రి ఆవాస్ యోజ‌న‌-గ్రామీణ్’ లో భాగం గా ఉత్త‌ర్ ప్ర‌దేశ్ లో 6 ల‌క్ష‌ల మంది ల‌బ్ధిదారుల‌ కు ఆర్థిక స‌హాయాన్ని బుధ‌వారం వీడియో కాన్ఫ‌రెన్స్ మాధ్య‌మం ద్వారా విడుద‌ల చేసిన త‌రువాత ఆయ‌న ఆ కార్య‌క్ర‌మం లో ప్ర‌సంగిస్తూ, ప్రజలకు ప్రకాశ్ పర్వ్ తాలూకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
‘ప్ర‌కాశ్ ప‌ర్వ్’ సంద‌ర్భం లో ల‌బ్ధిదారుల‌కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు. గురు సాహిబ్ త‌న ప‌ట్ల ఎంతో కృప‌ ను వ‌ర్షించార‌ని, ఆయ‌న‌ కు సేవ చేసేందుకు త‌గినంత అవ‌కాశాన్ని కూడా ఇచ్చార‌ని తాను భావిస్తున్నాన‌ని ప్ర‌ధాన మంత్రి అన్నారు. స‌త్యం, సేవ ల మార్గాన్ని అనుస‌రిస్తూనే, స‌వాళ్ళ‌ ను స్వీక‌రించడం లో గురు సాహ‌బ్ జీవితం, గురు సాహ‌బ్ సందేశం మ‌న‌కు ప్రేర‌ణ‌ ను ఇస్తున్నాయన్నారు. స‌త్యం, సేవ‌ల భావ‌న నుంచే ఈ స్థాయి బ‌లం, సాహ‌సాలు అంకురిస్తాయని, గురు గోవింద్ సింహ్ జీ చూపిన ఈ మార్గం లో దేశం ముందుకు సాగిపోతోంద‌ని ప్ర‌ధాన మంత్రి అన్నారు.

Prime Minister's Office
The country is moving forward inspired by Guru Gobind Singh JI's ideals: PM Modi
20 JAN 2021 3:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi bowed to Guru Gobind Singh ji on his Prakash Purab. He greeted the nation on this auspicious occasion. He was speaking after releasing financial assistance to over 6 lakh beneficiaries in UP under Pradhan Mantri Awas Yojana – Gramin, through video conference today.
The Prime Minister wished the beneficiaries and extended greetings on the occasion of Prakash Purab. He said that he feels that Guru Sahib has been very kind to him and given him ample opportunity to serve him. Guru Sahib’s life and message inspires us to take on the challenges while following the path of service and truth. This level of strength and courage emanates from the spirit of service and truth, and the country is moving on this path, shown by Guru Gobind Singh Ji, said Shri Modi.