പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുരു ഗോബിന്ദ് സിംഗിന്റെ ആശയങ്ങളിൽ നിന്ന് പ്രചോദനം ഉൾക്കൊണ്ടാണ് രാജ്യം മുന്നോട്ട് പോകുന്നത്: പ്രധാനമന്ത്രി
20 JAN 2021 3:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഗുരു ഗോവിന്ദ് സിംഗ് ജിയെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മദിനത്തോടനുബന്ധിച്ചുള്ള പ്രകാശ പർവ്വത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വണങ്ങി. പ്രധാൻ മന്ത്രി ആവാസ് യോജന - ഗ്രാമിന് കീഴിൽ യുപിയിലെ ആറ് ലക്ഷത്തിലധികം ഗുണഭോക്താക്കൾക്ക് ധനസഹായം നൽകിയതിന് ശേഷം സംസാരിക്കുകയായിരുന്നു അദ്ദേഹം.
പ്രകാശ പർവ്വ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഗുണഭോക്താക്കളെ ആശംസിക്കുകയും ചെയ്തു . ഗുരു സാഹിബ് തന്നോട് വളരെ കൃപ കാണിക്കുകയും സേവിക്കാൻ ധാരാളം അവസരങ്ങൾ നൽകുകയും ചെയ്തുവെന്ന് തനിക്ക് തോന്നുന്നുവെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. സേവനത്തിന്റെയും സത്യത്തിന്റെയും പാത പിന്തുടരുമ്പോൾ വെല്ലുവിളികൾ ഏറ്റെടുക്കാൻ ഗുരു സാഹിബിന്റെ ജീവിതവും സന്ദേശവും നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. ഈ ശക്തിയും ധൈര്യവും സേവനത്തിന്റെയും സത്യത്തിന്റെയും മനോഭാവത്തിൽ നിന്ന് ഉരുത്തിരിയുന്നതാണെന്നും ഗുരു ഗോബിന്ദ് സിംഗ് ജി കാണിച്ച ഈ പാതയിലാണ് രാജ്യം നീങ്ങുന്നതെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
The country is moving forward inspired by Guru Gobind Singh JI's ideals: PM Modi
20 JAN 2021 3:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi bowed to Guru Gobind Singh ji on his Prakash Purab. He greeted the nation on this auspicious occasion. He was speaking after releasing financial assistance to over 6 lakh beneficiaries in UP under Pradhan Mantri Awas Yojana – Gramin, through video conference today.
The Prime Minister wished the beneficiaries and extended greetings on the occasion of Prakash Purab. He said that he feels that Guru Sahib has been very kind to him and given him ample opportunity to serve him. Guru Sahib’s life and message inspires us to take on the challenges while following the path of service and truth. This level of strength and courage emanates from the spirit of service and truth, and the country is moving on this path, shown by Guru Gobind Singh Ji, said Shri Modi.