ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਟ੍ਰੇਨ ਨੰ. 12311/12312 ਹਾਵੜਾ - ਕਾਲਕਾ ਮੇਲ ਦਾ ਨਾਮ ਬਦਲ ਕੇ “ਨੇਤਾਜੀ ਐਕਸਪ੍ਰੈਸ” ਕਰਨ ਦੀ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ
ਇਹ ਟ੍ਰੇਨ ਬਹੁਤ ਲੋਕਪ੍ਰਿਯ ਅਤੇ ਭਾਰਤੀ ਰੇਲਵੇ ਦੀਆਂ ਸਭ ਤੋਂ ਪੁਰਾਣੀਆਂ ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਹੈ
20 JAN 2021 11:05AM by PIB Chandigarh
ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਟ੍ਰੇਨ ਨੰ. 12311/12312 ਹਾਵੜਾ - ਕਾਲਕਾ ਮੇਲ ਦਾ ਨਾਮ ਬਦਲ ਕੇ “ਨੇਤਾਜੀ ਐਕਸਪ੍ਰੈਸ” ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਹੈ ।
ਇਹ ਵਰਨਣਯੋਗ ਹੈ ਕਿ ਹਾਵੜਾ - ਕਾਲਕਾ ਮੇਲ ਬਹੁਤ ਲੋਕਪ੍ਰਿਯ ਅਤੇ ਭਾਰਤੀ ਰੇਲਵੇ ਦੀਆਂ ਸਭ ਤੋਂ ਪੁਰਾਣੀਆਂ ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਹੈ । ਹਾਵੜਾ - ਕਾਲਕਾ ਮੇਲ ਦਿੱਲੀ ਹੁੰਦੇ ਹੋਏ ਹਾਵੜਾ ( ਪੂਰਬੀ ਰੇਲਵੇ) ਅਤੇ ਕਾਲਕਾ ( ਉੱਤਰੀ ਰੇਲਵੇ ) ਦਰਮਿਆਨ ਚੱਲਦੀ ਹੈ ।

Ministry of Railways
Ministry of Railways approves the naming of Train No. 12311/12312 Howrah-Kalka Mail as “Netaji Express”
It is a very popular and one of the oldest trains of Indian Railways
20 JAN 2021 11:05AM by PIB Delhi
Ministry of Railways has rechristened the name of Train No. 12311/12312 Howrah-Kalka Mail as “Netaji Express”.
It is noteworthy that Howrah -Kalka Mail is a very popular and one of the oldest trains of Indian Railways. The Howrah-Kalka Mail is running between Howrah (Eastern Railway) and Kalka (Northern Railway) via Delhi.