റെയില്‍വേ മന്ത്രാലയം
ട്രെയിൻ നമ്പർ 12311/12312, ഹൗറ-കൽക്ക മെയിലിനെ "നേതാജി എക്സ്പ്രസ്" എന്ന് റെയിൽവേ മന്ത്രാലയം പുനർനാമകരണം ചെയ്തു
20 JAN 2021 11:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ട്രെയിൻ നമ്പർ 12311/12312, ഹൗറ-കൽക്ക മെയിലിനെ "നേതാജി എക്സ്പ്രസ്" എന്ന് റെയിൽവേ മന്ത്രാലയം പുനർനാമകരണം ചെയ്തു.
ഭാരതീയ റെയിൽവേയുടെ കീഴിലുള്ള ഏറ്റവും പഴക്കം ചെന്നതിൽ ഒന്നും, പ്രശസ്തവുമായ തീവണ്ടിയാണ് ഹൗറ-കൽക്ക മെയിൽ. കിഴക്കൻ റെയിൽവേയ്ക്ക്കീഴിലെ ഹൗറ മുതൽ ഉത്തര റെയിൽവേക്ക്കീഴിലെ കൽക്ക വരെ ഉള്ള ഹൗറ-കൽക്ക മെയിൽ ന്യൂഡൽഹി വഴിയാണ് ഓടുന്നത്.

Ministry of Railways
Ministry of Railways approves the naming of Train No. 12311/12312 Howrah-Kalka Mail as “Netaji Express”
It is a very popular and one of the oldest trains of Indian Railways
20 JAN 2021 11:05AM by PIB Delhi
Ministry of Railways has rechristened the name of Train No. 12311/12312 Howrah-Kalka Mail as “Netaji Express”.
It is noteworthy that Howrah -Kalka Mail is a very popular and one of the oldest trains of Indian Railways. The Howrah-Kalka Mail is running between Howrah (Eastern Railway) and Kalka (Northern Railway) via Delhi.