ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క‌ర్నాట‌క‌ లోని ధార్వాడ్ జిల్లా లో రోడ్డు ప్ర‌మాద‌ ఘ‌ట‌న‌లో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారికి సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
15 JAN 2021 1:55PM by PIB Hyderabad
క‌ర్నాట‌క‌ లోని ధార్వాడ్ జిల్లాలో జ‌రిగిన రోడ్డు ప్ర‌మాదంలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారికి ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు.
‘‘క‌ర్నాట‌క లోని ధార్వాడ్‌ జిల్లాలో జ‌రిగిన రోడ్డు ప్ర‌మాదంలో ప‌లువురు ప్రాణాలు కోల్పోవ‌డం బాధ‌ క‌లిగించింది. ఈ విషాద స‌మ‌యంలో నా ఆలోచ‌న‌లన్నీ బాధిత కుటుంబాల చుట్టూనే తిరుగుతున్నాయి. గాయ‌ప‌డిన వారు త్వ‌ర‌గా కోలుకోవాల‌ని ఆకాంక్షిస్తున్నాను’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a road accident in Karnataka’s Dharwad district
15 JAN 2021 1:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a road accident in Karnataka’s Dharwad district.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the loss of lives due to a road accident in Karnataka’s Dharwad district. In this sad hour, my thoughts are with the bereaved families. I pray for a quick recovery of those injured."