Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Comments invited on the Draft of Dredging Guidelines of Major Ports,2020
04 JAN 2021 3:38PM by PIB Delhi
Ministry of Ports, Shipping and Waterways has invited comments on the draft of the Dredging Guidelines for Major Ports which have been prepared in consultation with the stakeholders.
This guidelines are to be followed by Major Ports to ensure implementation of dredging projects for cost effectiveness and delivery of projects as per schedule.

नौवहन मंत्रालय
2020 च्या प्रमुख बंदरातील उत्खननाबाबतच्या मार्गदर्शक तत्त्वांच्या मसुद्यावर मागविली मते
04 JAN 2021 5:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 जानेवारी 2021
प्रमुख बंदरातील उत्खननाबाबत हितधारकांशी सल्लामसलत करून तयार केलेल्या मार्गदर्शक तत्त्वांच्या मसुद्यावर बंदर, नौवहन आणि जलमार्ग मंत्रालयाने मते मागविली आहेत.
मसुद्यातील मार्गदर्शक तत्वे मंत्रालयाच्या
वेळापत्रकानुसार किफायतशीर किमतीत प्रकल्प पूर्ण करण्याकरिता, उत्खनन प्रकल्पांची अंमलबजावणी सुनिश्चित करण्यासाठी महत्वाच्या बंदरांनी ही मार्गदर्शक तत्त्वे पाळायची आहेत