ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ బూటా సింహ్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 JAN 2021 11:03AM by PIB Hyderabad
శ్రీ బూటా సింహ్ మృతి పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ బాధ ను వ్యక్తం చేశారు.
‘‘శ్రీ బూటా సింహ్ గారు అనుభవశాలి అయినటువంటి పరిపాలకుడు, పేదల సంక్షేమం కోసం, అణగారిన వర్గాల సంక్షేమం కోసం ఆయన తన వాణి ని ప్రభావశీలమైన రీతి లో వినిపించే వారు. ఆయన మరణించారని తెలిసి నేను దు:ఖానికి లోనయ్యాను. ఆయన కుటుంబానికి, మద్దతుదారులకు ఇదే నా సంతాపం’’ అని ఒక ట్వీట్ లో శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Buta Singh
02 JAN 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri Buta Singh.
In a tweet, Shri Modi said
"Shri Buta Singh Ji was an experienced administrator and effective voice for the welfare of the poor as well as downtrodden. Saddened by his passing away. My condolences to his family and supporters."