ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
విద్యావాచస్పతి బన్నంజే గోవిందచార్య మృతి పట్ల సంతాపం ప్రకటించిన - ప్రధానమంత్రి
13 DEC 2020 5:13PM by PIB Hyderabad
విద్యావాచస్పతి బన్నంజే గోవిందచార్య మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ విచారం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "విద్యావాచస్పతి బన్నంజే గోవిందచార్య గారు సాహిత్యానికి చేసిన గొప్ప కృషి చిరస్మరణీయం. సంస్కృత, కన్నడ భాషల పట్ల ఆయనకున్న అభిరుచి ప్రశంసనీయం. ఆయన రచనలు భావి తరాలను ప్రభావితం చేస్తూనే ఉంటాయి. ఆయన అస్తమయం నన్నెంతో బాధకు గురిచేసింది. వారి కుటుంబ సభ్యులకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. ఓం శాంతి." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya
13 DEC 2020 5:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya.
In a tweet, the Prime Minister said, "Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya Ji will be remembered for his great contributions to literature. His passion towards Sanskrit and Kannada were admirable. His works will continue influencing the future generations. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."