പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിദ്യാവചസ്പതി ബന്നാഞ്ചെ ഗോവിന്ദാചാര്യയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
13 DEC 2020 5:13PM by PIB Thiruvananthpuram
വിദ്യാവചസ്പതി ബന്നാഞ്ചെ ഗോവിന്ദാചാര്യയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
"സാഹിത്യത്തിനു നൽകിയ അനശ്വര സംഭാവനകളാൽ വിദ്യാവചസ്പതി ഗോവിന്ദാചാര്യജി എന്നും സ്മരിക്കപ്പെടും. കന്നഡ ഭാഷയോടും, സംസ്കൃതത്തോടുമുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്നേഹം പ്രശംസനീയമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃതികൾ വരും തലമുറയെ തുടർന്നും സ്വാധീനിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ അഗാധ ദുഃഖം ഉണ്ട്. കുടുംബാംഗങ്ങളെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി".
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്റർ സന്ദേശത്തിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya
13 DEC 2020 5:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya.
In a tweet, the Prime Minister said, "Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya Ji will be remembered for his great contributions to literature. His passion towards Sanskrit and Kannada were admirable. His works will continue influencing the future generations. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."