பிரதமர் அலுவலகம்
வித்யவாச்சஸ்பதி பன்னஞ்சே கோவிந்தாச்சார்யா மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
13 DEC 2020 5:13PM by PIB Chennai
வித்யவாச்சஸ்பதி பன்னஞ்சே கோவிந்தாச்சார்யா மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
டிவிட்டரில் பிரதமர் கூறுகையில், ‘‘இலக்கியத்திற்கு ஆற்றிய சிறந்த பங்களிப்புக்காக, வித்யவாச்சஸ்பதி
பன்னஞ்சே கோவிந்தாச்சார்யா ஜி நினைவு கூறப்படுவார். சமஸ்கிருதம் மற்றும் கன்னடம் குறித்த அவரது ஆர்வம் போற்றத்தக்கது. அவரது படைப்புகள் வருங்கால சந்ததியினரை தொடர்ந்து ஈர்க்கும். அவரது மறைவால் வேதனையடைந்தேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கு இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி.’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya
13 DEC 2020 5:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya.
In a tweet, the Prime Minister said, "Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya Ji will be remembered for his great contributions to literature. His passion towards Sanskrit and Kannada were admirable. His works will continue influencing the future generations. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."