पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी विद्यावाचस्पती बन्नानजे गोविंदाचार्य यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
13 DEC 2020 6:36PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विद्यावाचस्पती बन्नानजे गोविंदाचार्य यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विटद्वारे म्हटले आहे की, ``विद्यावाचस्पती बन्नानजे गोविंदाचार्यजी, त्यांच्या साहित्यातील अमूल्य योगदानामुळे नेहमीच स्मरणात राहतील. संस्कृत आणि कानडी भाषेबाबतची त्यांची आवड विलक्षण होती. भविष्यातील पिढ्यांवर त्यांनी केलेल्या कामाचा कायम प्रभाव राहील. त्यांच्या निधनाने खूप दुःख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबियांबद्दल सहवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती.``

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya
13 DEC 2020 5:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya.
In a tweet, the Prime Minister said, "Vidyavachaspati Bannanje Govindacharya Ji will be remembered for his great contributions to literature. His passion towards Sanskrit and Kannada were admirable. His works will continue influencing the future generations. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."