പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാവികസേനാ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നാവികസേനയെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാവികസേനാ ദിനത്തിൽ ഇന്ത്യൻ നാവികരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
"ധീരരായ എല്ലാ നാവികർക്കും അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും നാവികസേനാ ദിനാശംസകൾ. ഇന്ത്യൻ നാവികസേന നമ്മുടെ തീരങ്ങളെ ഭയരഹിതമായി സംരക്ഷിക്കുകയും അവശ്യ സമയങ്ങളിൽ മാനുഷികപരമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും എത്തിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ സമ്പുഷ്ടമായ സമുദ്ര പാരമ്പര്യം നാമേവരും സ്മരിക്കുന്നു". അദ്ദേഹം ഒരു ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the Indian Navy personnel on the occasion of Navy Day today.
“Navy Day greetings to all our valorous navy personnel and their families. The Indian navy fearlessly protects our coasts and also renders humanitarian assistance in times of need. We also remember India’s rich maritime tradition over centuries”, the Prime Minister said.