ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నౌకా దళ దినం నాడు భార‌తీయ నౌకా ద‌ళానికి శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు న నౌకా ద‌ళ దినం సంద‌ర్భం లో భార‌తీయ నౌకా ద‌ళ సిబ్బంది కి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు.
“మ‌న నౌక ద‌ళానికి చెందిన ధైర్యశాలి సిబ్బంది అందరికీ, వారి కుటుంబాల‌కు కూడా ఇవే నౌకా ద‌ళ దిన శుభాకాంక్ష‌లు. భార‌తీయ నౌకా ద‌ళం మ‌న కోస్తా తీరాలను నిర్భ‌యం గా ప‌రిర‌క్షించడం తో పాటు ఆప‌త్కాలాల్లో మాన‌వీయ సాయాన్ని కూడా అందిస్తోంది. శతాబ్దాల నాటి భార‌త‌దేశ స‌ముద్ర సంబంధిత సుసంప‌న్న సంప్ర‌దాయాన్ని కూడా ఈ సంద‌ర్భం లో మనం స్మ‌రించుకొందాం” అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక సందేశం లో పేర్కొన్నారు.
https://twitter.com/i/status/1334694662196535298

Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the Indian Navy personnel on the occasion of Navy Day today.
“Navy Day greetings to all our valorous navy personnel and their families. The Indian navy fearlessly protects our coasts and also renders humanitarian assistance in times of need. We also remember India’s rich maritime tradition over centuries”, the Prime Minister said.