पंतप्रधान कार्यालय
नौदल दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी भारतीय नौदलाला दिल्या शुभेच्छा
04 DEC 2020 11:48AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नौदल दिनानिमित्त भारतीय नौदलाच्या जवानांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
‘‘आमच्या नौदलाच्या सर्व शूरवीर जवानांना आणि त्यांच्या कुटुंबियांना नौदल दिनानिमित्त शुभेच्छा. भारतीय नौदल निर्भयतेने आपल्या सागरी सीमेचे रक्षण करीत आहे आणि ज्यावेळी गरज असेल त्या त्या वेळी मानवतेच्या दृष्टीने मदतही करीत आहे. भारताला लाभलेल्या शतकांपासूनच्या समृद्ध सागरी परंपरेचे स्मरण आजच्या दिनी आपण करीत आहे.’’ असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the Indian Navy personnel on the occasion of Navy Day today.
“Navy Day greetings to all our valorous navy personnel and their families. The Indian navy fearlessly protects our coasts and also renders humanitarian assistance in times of need. We also remember India’s rich maritime tradition over centuries”, the Prime Minister said.