பிரதமர் அலுவலகம்
கடற்படை தினத்தை முன்னிட்டு இந்திய கடற்படைக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Chennai
கடற்படை தினத்தை முன்னிட்டு இந்திய கடற்படை வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“வீரம் நிறைந்த நமது கடற்படை வீரர்களுக்கும், அவர்களது குடும்பத்தினருக்கும் கடற்படை தின வாழ்த்துக்கள். இந்திய கடற்படை வீரர்கள் அச்சமின்றி நமது கடற்கரைகளைப் பாதுகாக்கின்றனர், மேலும் தேவைப்படும் போதெல்லாம் நம் நாட்டு மக்களுக்கு உதவி வருகின்றனர். பல நூற்றாண்டுகளாக இருந்துவரும் இந்தியாவின் வளமான கடல் பாரம்பரியத்தையும் நாம் நினைவுகூர்வோம்”, என்று பிரதமர் தமது வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the Indian Navy personnel on the occasion of Navy Day today.
“Navy Day greetings to all our valorous navy personnel and their families. The Indian navy fearlessly protects our coasts and also renders humanitarian assistance in times of need. We also remember India’s rich maritime tradition over centuries”, the Prime Minister said.