ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನೌಕಾಪಡೆ ದಿನ: ಭಾರತೀಯ ನೌಕಾಪಡೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭಾರತೀಯ ನೌಕಾಪಡೆಯ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ನೌಕಾಪಡೆ ದಿನವಾದ ಇಂದು ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
“ನಮ್ಮ ನೌಕಾಪಡೆಯ ಧೈರ್ಯಶಾಲಿ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬದವರಿಗೆ ನೌಕಾಪಡೆ ದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಭಾರತೀಯ ನೌಕಾಪಡೆ ನಮ್ಮ ಕರಾವಳಿಯನ್ನು ನಿರ್ಭೀತಿಯಿಂದ ಕಾಯುತ್ತಿದೆ ಮತ್ತು ಅಗತ್ಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಮಾನವೀಯ ನೆರವೂ ನೀಡುತ್ತಿದೆ. ಶತಮಾನಗಳ ಭಾರತದ ಶ್ರೀಮಂತ ಕಡಲ ಸಂಪ್ರದಾಯವನ್ನೂ ನಾವು ಸ್ಮರಿಸುತ್ತೇವೆ.” ಎಂದು ಪ್ರದಾನಮಂತ್ರಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2020 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the Indian Navy personnel on the occasion of Navy Day today.
“Navy Day greetings to all our valorous navy personnel and their families. The Indian navy fearlessly protects our coasts and also renders humanitarian assistance in times of need. We also remember India’s rich maritime tradition over centuries”, the Prime Minister said.