ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ బెంగాలీ నటుడు సౌమిత్రా ఛటర్జీ మృతికి సంతాపం ప్రకటించిన - ప్రధానమంత్రి.
15 NOV 2020 3:25PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ బెంగాలీ నటుడు సౌమిత్రా ఛటర్జీ మృతి కి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "శ్రీ సౌమిత్రా ఛటర్జీ మరణం సినిమా ప్రపంచానికీ, పశ్చిమ బెంగాల్ మరియు భారతదేశ సాంస్కృతిక జీవనానికీ భారీ నష్టం. అయన, తన నటన, రచనల ద్వారా, బెంగాలీ సున్నితత్వం, భావోద్వేగాలు, నీతిని వ్యక్తం చేశారు. ఆయన మరణం నన్నెంతో బాధకు గురిచేసింది. ఆయన కుటుంబానికీ, అభిమానులకు నా సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను. ఓం శాంతి." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of legendary Bengali actor Soumitra Chatterjee
15 NOV 2020 3:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolences on the passing away of legendary Bengali actor Soumitra Chatterjee.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Soumitra Chatterjee’s death is a colossal loss to the world of cinema, cultural life of West Bengal and India. Through his works, he came to embody Bengali sensibilities, emotions and ethos. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."