पंतप्रधान कार्यालय
फादर वाल्स यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
09 NOV 2020 9:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 नोव्‍हेंबर 2020
गुजरातमधील ख्रिस्ती धर्मगुरू आणि लेखक फादर वाल्स यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
"फादर वाल्स गुजरातमध्ये विशेष प्रिय होते. गणित आणि गुजराती साहित्यासारख्या क्षेत्रात त्यांनी स्वतःचे वेगळे स्थान निर्माण केले होते आणि त्यांना समाजसेवा करण्याची प्रचंड आवड होती असे पंतप्रधान म्हणाले. वाल्स यांच्या निधनाने आपल्यालादु: ख झाले असून त्यांच्या आत्म्याला शांती मिळो", अशा शब्दात पंतप्रधानानी त्यांना श्रद्धांजली वाहिली अहे.

Prime Minister's Office
PM expresses condolences on passing away of Father Valles
09 NOV 2020 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolences on the passing away of Father Vallés.
"Father Vallés endeared himself to many, especially in Gujarat. He distinguished himself in diverse areas such as mathematics and Gujarati literature. He was also passionate about serving society. Saddened by his demise. May his soul rest in peace", the Prime Minister said.