പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫാദര്‍ വാലെസിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
09 NOV 2020 5:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ഫാദര്‍ വാലെസിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
''ഫാദര്‍ വാലെസ് ഏവര്‍ക്കും പ്രിയങ്കരനായിരുന്നു, പ്രത്യേകിച്ച് ഗുജറാത്തില്‍. ഗണിതശാസ്ത്രം, ഗുജറാത്തി സാഹിത്യം തുടങ്ങി വിവിധ മേഖലകളില്‍ അദ്ദേഹത്തിന് അവഗാഹമുണ്ടായിരുന്നു. സാമൂഹ്യസേവനത്തിലും അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനിവേശമുണ്ടായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ ദുഃഖിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മാവിനു ശാന്തി ലഭിക്കട്ടെ'' - പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM expresses condolences on passing away of Father Valles
09 NOV 2020 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolences on the passing away of Father Vallés.
"Father Vallés endeared himself to many, especially in Gujarat. He distinguished himself in diverse areas such as mathematics and Gujarati literature. He was also passionate about serving society. Saddened by his demise. May his soul rest in peace", the Prime Minister said.