பிரதமர் அலுவலகம்
பாதிரியார் வால்ஸ் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
09 NOV 2020 5:21PM by PIB Chennai
பாதிரியார் வால்ஸ் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
‘‘குஜராத்தில், அருள் தந்தை வால்ஸ், பலருக்கு நெருக்கமானவர். கணிதம் மற்றும் குஜராத்தி இலக்கியம் போன்ற பல துறைகளில் அவர் சிறந்து விளங்கினார். சமூகத்துக்கு சேவை செய்வதில், அவர் ஆர்வமுள்ளவராக இருந்தார். அவரது மறைவால் வருந்துகிறேன். அவரது ஆன்மா சாந்தியடையட்டும்’’ என பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM expresses condolences on passing away of Father Valles
09 NOV 2020 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolences on the passing away of Father Vallés.
"Father Vallés endeared himself to many, especially in Gujarat. He distinguished himself in diverse areas such as mathematics and Gujarati literature. He was also passionate about serving society. Saddened by his demise. May his soul rest in peace", the Prime Minister said.