कायदा आणि न्याय मंत्रालय
न्यायमूर्ती संजय कुमार मेधी, नानी तागिया आणि मनीष चौधरी यांची गुवाहाटी उच्च न्यायालयात न्यायाधीश पदी नियुक्ती
06 NOV 2020 5:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 नोव्‍हेंबर 2020
भारतीय राज्यघटनेच्या कलम 217 (1) मधील अधिकारांचा उपयोग करत राष्ट्रपतींनी गुवाहाटी उच्च न्यायालयाचे अतिरिक्त न्यायाधीश न्यायमूर्ती संजय कुमार मेधी, न्यायमूर्ती नानी तागिया आणि न्यायमूर्ती मनीष चौधरी यांना गुवाहाटी उच्च न्यायालयात न्यायाधीश म्हणून नियुक्त केले. संबंधित कार्यालयाचा कार्यभार स्वीकारल्यापासून ही नियुक्ती लागू होईल. यासंदर्भात कायदा व न्याय मंत्रालयाने अधिसूचना क्रमांक के-13018/02/2020-यूएस.11 आणि अधिसूचना क्रमांक के.13018/03/2020-यूएस.II जारी केले आहेत

Ministry of Law and Justice
Justices Sanjay Kumar Medhi, Nani Tagia and Manish Choudhury appointed as Judges of the Gauhati High Court
06 NOV 2020 1:29PM by PIB Delhi
The President in exercise of the power conferred by clause (l) of Article 217 of the Constitution of India, has appointed Justice Sanjay Kumar Medhi , Justice Nani Tagia, and Justice Manish Choudhury, the additional Judges of the Gauhati High Court, as Judges of the Gauhati High Court with effect from the date they assume charge of their respective offices. Notifications No.K-13018/02/2020-US.11 and No.K. 13018/03/2020-US.II dated 05th November, 2020, have been issued in this regard by Department of Justice, Ministry of Law & Justice.