ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਜਸਟਿਸ ਸੰਜੇ ਕੁਮਾਰ ਮੇਧੀ, ਨਾਨੀ ਟਾਗਿਆ ਅਤੇ ਮਨੀਸ਼ ਚੌਧਰੀ ਨੂੰ ਗੁਹਾਟੀ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦਾ ਜੱਜ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ
06 NOV 2020 1:29PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੀ ਧਾਰਾ 217 ਦੀ ਧਾਰਾ (1) ਰਾਹੀਂ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦਿਆਂ ਗੁਹਾਟੀ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਅਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜਾਂ ਜਸਟਿਸ ਸੰਜੇ ਕੁਮਾਰ ਮੇਧੀ, ਜਸਟਿਸ ਨਾਨੀ ਟਾਗਿਆ ਅਤੇ ਜਸਟਿਸ ਮਨੀਸ਼ ਚੌਧਰੀ ਨੂੰ ਉਸੇ ਅਦਾਲਤ ਵਿੱਚ ਜੱਜ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਇਹ ਨਿਯੁਕਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਵੱਲੋਂ ਆਪਣੇ ਦਫਤਰਾਂ ਦੀ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰੀ ਸੰਭਾਲਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋ ਜਾਵੇਗੀ । ਇਸ ਸੰਬੰਧੀ ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ, ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ ਵੱਲੋਂ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਨੰ. ਕੇ -13018 / 02 /2020-ਯੂ.ਐੱਸ .11
ਅਤੇ ਨੰ. ਕੇ 13018/03/2020-ਯੂ.ਐੱਸ. II ਮਿਤੀ 05 ਨਵੰਬਰ, 2020 ਨੂੰ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।

Ministry of Law and Justice
Justices Sanjay Kumar Medhi, Nani Tagia and Manish Choudhury appointed as Judges of the Gauhati High Court
06 NOV 2020 1:29PM by PIB Delhi
The President in exercise of the power conferred by clause (l) of Article 217 of the Constitution of India, has appointed Justice Sanjay Kumar Medhi , Justice Nani Tagia, and Justice Manish Choudhury, the additional Judges of the Gauhati High Court, as Judges of the Gauhati High Court with effect from the date they assume charge of their respective offices. Notifications No.K-13018/02/2020-US.11 and No.K. 13018/03/2020-US.II dated 05th November, 2020, have been issued in this regard by Department of Justice, Ministry of Law & Justice.