पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी दिल्या पायदळ दिनानिमित्त शुभेच्छा
27 OCT 2020 11:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्‍टोबर 2020
पंतप्रधान नरेन्द्र मोदी यांनी आज पायदळ दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधान म्हणाले, “पायदळ दिनाच्या या विशेष प्रसंगी पायदळ सेनेच्या सर्व सैनिकांना शुभेच्छा. आपल्या राष्ट्राच्या रक्षणासाठी पायदळाने बजावलेल्या कामगिरीचा भारताला अभिमान आहे. त्यांच्या शौर्यांने सर्वांना प्रेरणा मिळत राहो.”

Prime Minister's Office
PM extends greetings on the occasion of Infantry Day
27 OCT 2020 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has extended greetings on the occasion of Infantry Day today.
Prime Minister said, “Greetings to all ranks of our courageous infantry on the special occasion of Infantry Day. India is proud of the role played by the infantry in protecting our nation. Their bravery continues to motivate millions.”