Prime Minister's Office
PM extends greetings on the occasion of Infantry Day
27 OCT 2020 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has extended greetings on the occasion of Infantry Day today.
Prime Minister said, “Greetings to all ranks of our courageous infantry on the special occasion of Infantry Day. India is proud of the role played by the infantry in protecting our nation. Their bravery continues to motivate millions.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാലാള്‍പ്പട ദിനത്തില്‍ ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
27 OCT 2020 1:31PM by PIB Thiruvananthpuram
കാലാള്‍പ്പട ദിനത്തില്‍ (ഇന്‍ഫന്‍ട്രി ഡേ) പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
''കാലാള്‍പ്പട ദിനം ആചരിക്കുന്ന ഈ വേളയില്‍ നമ്മുടെ നിര്‍ഭയരായ കാലാള്‍പ്പടയുടെ എല്ലാ ശ്രേണിയിലുള്ളവര്‍ക്കും അഭിവാദ്യങ്ങള്‍. നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതില്‍ കാലാള്‍പ്പട വഹിച്ച പങ്കിനെക്കുറിച്ചോര്‍ത്ത് ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു. അവരുടെ ധൈര്യം ദശലക്ഷക്കണക്കിനു ജനങ്ങളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു.''- പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.