राष्ट्रपती कार्यालय
के.आर. नारायणन यांना जयंतीनिमित्त राष्ट्रपतींनी वाहिली आदरांजली
27 OCT 2020 2:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2020
भारताचे राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी भारताचे माजी राष्ट्रपती के. आर नारायणन यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आज (27 ऑक्टोबर 2020) राष्ट्रपती भवन येथे आदरांजली अर्पण केली. राष्ट्रपती आणि राष्ट्रपतीभवनातील इतर अधिकारी यांनी के. आर. नारायणन यांच्या प्रतिमेसमोर पुष्पांजली अर्पण केली.

President's Secretariat
President of India pays homage to Shri K.R. Narayanan on his Birth Anniversary
27 OCT 2020 12:32PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind paid homage to Shri K.R. Narayanan, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 27, 2020). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Shri K.R. Narayanan.