ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్రలోని కొన్ని ప్రాంతాల్లో వరదలు, భారీ వర్షాల కారణంగా సంభవిస్తున్న పరిస్థితుల గురించి ఆ రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రితో సంభాషించిన - ప్రధానమంత్రి
16 OCT 2020 8:55PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్రలోని కొన్ని ప్రాంతాల్లో వరదలు, భారీ వర్షాల కారణంగా సంభవిస్తున్న పరిస్థితుల గురించి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ, ఆ రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ఉద్దవ్ ఠాక్రేతో సంభాషించారు.
" రాష్ట్రంలోని కొన్ని ప్రాంతాల్లో వరదలు, భారీ వర్షాల కారణంగా సంభవిస్తున్న పరిస్థితుల గురించి ఆ రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి ఉద్ధవ్ ఠాక్రే గారితో మాట్లాడాను. నా ఆలోచనలు మరియు ప్రార్థనలు ప్రభావితమైన ఆ సోదర, సోదరీమణులతో ఉన్నాయి. కొనసాగుతున్న రక్షణ మరియు సహాయ కార్యక్రమాల్లో కేంద్ర ప్రభుత్వం మద్దతు ఉంటుందని పునరుద్ఘాటించాను.", అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM interacts with Maharashtra CM regarding situation arising due to flooding and heavy rain in parts of the state
16 OCT 2020 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Maharashtra Chief Minister, Shri Uddhav Thackeray regarding the situation arising due to flooding and heavy rain in parts of the state.
"Spoke to Maharashtra CM Uddhav Thackeray Ji regarding the situation arising due to flooding and heavy rain in parts of the state. My thoughts and prayers are with those sisters and brothers affected. Reiterated Centre’s support in the ongoing rescue and relief work", the Prime Minister said.