பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல் கலாமின் பிறந்த நாளன்று அவருக்கு பிரதமர் அஞ்சலி
15 OCT 2020 11:00AM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசு தலைவர் டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல் கலாமின் பிறந்த நாளான இன்று, அவருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தினார்.
"டாக்டர் கலாமின் பிறந்த நாள் அன்று அவருக்கு அஞ்சலிகள். விஞ்ஞானியாகவும், குடியரசுத் தலைவராகவும், நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு அவர் ஆற்றிய பெரும் பங்களிப்பை இந்தியா என்றும் மறக்காது. அவரது வாழ்க்கைப் பயணம் பல லட்சக்கணக்கானோருக்கு ஊக்கமளிக்கிறது," என்று பிரதமர் கூறினார்

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr APJ Abdul Kalam, on his Jayanti
15 OCT 2020 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, paid tributes to Dr APJ Abdul Kalam, the former President of India, on his Jayanti today.
Prime Minister said, "Tributes to Dr. Kalam on his Jayanti. India can never forget his indelible contribution towards national development, be it as a scientist and as the President of India. His life journey gives strength to millions. "