પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. એ.પી.જે. અબ્દુલ કલામને તેમની જયંતી નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી
15 OCT 2020 11:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતના પૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ ડૉ. એ.પી.જે. અબ્દુલ કલામને તેમની જયંતી નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "ડૉ. કલામને તેમની જયંતિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ. એક વૈજ્ઞાનિક અને ભારતના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ભારતના રાષ્ટ્રીય વિકાસમાં તેમના અમર્ય યોગદાનને ક્યારેય ભૂલી શકાશે નહીં. તેમની જીવનયાત્રા લાખો લોકોને શક્તિ આપે છે."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr APJ Abdul Kalam, on his Jayanti
15 OCT 2020 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, paid tributes to Dr APJ Abdul Kalam, the former President of India, on his Jayanti today.
Prime Minister said, "Tributes to Dr. Kalam on his Jayanti. India can never forget his indelible contribution towards national development, be it as a scientist and as the President of India. His life journey gives strength to millions. "