पंतप्रधान कार्यालय
डॉ. ए पी जे अब्दुल कलाम यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
15 OCT 2020 2:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 ऑक्टोबर 2020
माजी राष्ट्रपती डॉ.ए पी जे अब्दुल कलाम यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली अर्पण केली आहे.
“डॉ. कलाम यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली. एक वैज्ञानिक आणि राष्ट्रपती म्हणून डॉ. कलाम यांचे राष्ट्रीय विकासातील अमूल्य योगदान भारत कधीही विसरू शकत नाही. त्यांचा जीवन प्रवास लाखो लोकांना प्रेरणा देतो.”, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr APJ Abdul Kalam, on his Jayanti
15 OCT 2020 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, paid tributes to Dr APJ Abdul Kalam, the former President of India, on his Jayanti today.
Prime Minister said, "Tributes to Dr. Kalam on his Jayanti. India can never forget his indelible contribution towards national development, be it as a scientist and as the President of India. His life journey gives strength to millions. "