સંરક્ષણ મંત્રાલય
પૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી મેજર જસવંત સિંહ (સેવાનિવૃત્ત)નું અવસાન
27 SEP 2020 9:49AM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી સ્થિત આર્મી હોસ્પિટલે (સંશોધન અને રેફરલ) ખુબ દુઃખની લાગણી સાથે 27 સપ્ટેમ્બર, 2020ના રોજ 0655 કલાકે ભારત સરકારના પૂર્વ કેબિનેટ મંત્રી મેજર જસવંતસિંહ (સેવાનિવૃત્ત)ના દુઃખદ અવસાનની ઘોષણા કરી હતી. તેમને 25 જૂન 2020ના રોજ આર્મી હોસ્પિટલ (સંશોધન અને રેફરલ)માં દાખલ કરવામાં આવ્યા હતા અને મલ્ટિઓર્ગન ડિસફંક્શન સિન્ડ્રોમની સાથે સેપ્સીસ તથા પહેલા માથાના ભાગે જે ગંભીર ઈજાઓ (શસ્ત્રક્રિયા) ની અસરો માટે સારવાર આપવામાં આવી રહી હતી અને આજે સવારે તેમણે અંતમ શ્વાસ લીધા હતા.
સારવાર કરી રહેલ નિષ્ણાતોની ટીમે તેમનાથી થતી શક્ય તમામ કોશિશ કરી પરંતુ તેમને બચાવી શક્યા નહીં અને તેઓ 27 સપ્ટેમ્બર, ​​2020ના રોજ 0655 કલાકે અવસાન પામ્યા.
તેમનો કોવિડનો રિપોર્ટ નેગેટિવ છે.

Ministry of Defence
Former Union Minister Major Jaswant Singh (Retd) Left for Heavenly Abode
27 SEP 2020 9:49AM by PIB Delhi
The Army Hospital (Research and Referral) based in New Delhi with profound grief announced the sad demise of Major Jaswant Singh (Retd), former Cabinet Minister of Government of India at 0655 hours on 27 September 2020. He was admitted on 25 Jun 2020 in Army Hospital (R&R) and being treated for Sepsis with Multiorgan Dysfunction Syndrome and effects of Severe Head Injury old (Optd) had a Cardiac arrest this morning.
Despite the best efforts of the attending team of specialists to resuscitate him, he could not be revived and passed away at 0655 hours on 27 Sep 2020.
His COVID status is negative.